Hot Hot Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, Thg 4 6, 2018.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn nếu so với bình gas mini trong các nhà hàng, tiệc tùng hay hàng quán do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho người mới bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn thực tế qui trình công nghệ làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kiếng,...

  Vui lòng liên hệ số đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Cách sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so với viên cồn khô vì các ưu điểm. Cách thức làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ nên rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khói gây hại hay làm cho cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách dùng.

  Những chi phí dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động mười hoặc hai mươi triệu đồng, không gian khoảng 16 mét vuông là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động trung bình 100 đến 200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại mắt, không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không làm hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư nhỏ. Có thể làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn tự tay mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel, cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn với 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch & cồn khô: 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Quan tâm nhiều
  Cửa nhựa cao cấp chất lượng bởi kimchi8, Tháng 5 15, 2019 lúc 2:16 PM
  Bán cửa nhựa cao cấp bởi kimchi8, Tháng 5 16, 2019 lúc 3:13 PM
  Bán Pallet Có Thanh lõi Sắt giá rẻ bởi vietphanmem20588, Tháng 5 14, 2019 lúc 2:53 PM
  Cửa nhựa giả gỗ giá rẻ bởi kimchi8, Tháng 5 15, 2019 lúc 2:34 PM
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 27, 2018

Chia sẻ trang này