khanhtpk53
Hoạt động cuối:
Thg 1 23, 2018
Tham gia ngày:
Thg 12 28, 2017
Bài viết:
4
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Tháng 5 7, 1990 (Tuổi: 28)

Chia sẻ trang này

khanhtpk53

New Member, Nam, 28

khanhtpk53 được nhìn thấy lần cuối:
Thg 1 23, 2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của khanhtpk53.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Tháng 5 7, 1990 (Tuổi: 28)

  Chữ ký

  Nguyên Nhân nên chọn VINSCHOOL
  Với khát vọng "Vì 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt" của Tập đoàn Vingroup, ngay từ khi thành lập trong tháng bốn năm 2013, mạng lưới hệ thống giáo dục Vinschool đã mang theo mơ ước & kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo toàn diện: Một ngôi trường nước nhà mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của rất nhiều thế hệ học trò Việt Nam.

  Vinschool sẽ tạo những dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục và đào tạo VN, sẽ là hình ảnh khởi đầu cải thiện nền giáo dục 1 cách tổng thể, chương trình giáo dục đạt chuẩn thế giới 5 trong 1, học trò sẽ được nâng tầm phát triển tổng thể và toàn diện về văn hóa, thẩm mỹ, anh văn, thể chất và kỹ năng sống . những học trò Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với sự năng động, mạnh mẽ và tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động nhưng mà thành quả học tập của các học trò tại Vinschool đã gặt hái được nhiều thành quả, các giải nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi giỏi nhiều cấp . đặc biệt là ngoại ngữ, những em học tại đây luôn được trau dồi & triển khai những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi cử nội địa & nước ngoài . Về nghệ thuật và thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng và Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa . đặc biệt, ngay từ lớp một, các học trò của Vinschool cũng được luyện tập rất nhiều kiến thức và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống đời thường sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự đàng hoàng, biết đặt mục tiêu & biết làm việc nhóm để chiến thắng.

  với những cố gắng không mệt mỏi và những thành tựu khởi đầu đầy lý tưởng, liên tiếp hai năm 2015 và 2016, mạng lưới hệ thống giáo dục và đào tạo Vinschool đã vinh dự nhận bằng khen của bộ giáo dục đào tạo về thành tựu xuất sắc trong công việc thực hiện loại hình cách tân giáo dục đào tạo toàn diện và tổng thể .

  Trường đào tạo Vinschool cũng là 1 trong các 3 nền tảng giáo dục đào tạo tại nước ta đc xác nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo, ngôi trường Microsoft Showcase . Vinschool cũng là tổ chức giáo dục và đào tạo trước tiên của nước nhà triển khai chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới các học trò, giáo viên & cha mẹ trên toàn mạng lưới hệ thống.

  Các nguyên do hãy lựa chọn VINSCHOOL

  Vinschool là công ty đầu tiên xây dựng & triển khai chiến thắng chương trình giáo dục tổng thể 5 trong một, phù hợp với khuynh hướng phát triển của giáo dục và đào tạo quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện và tổng thể về văn hóa - anh văn - thể chất - thẩm mỹ và nghệ thuật - kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là hệ thống mạng lưới giáo dục liên thông, có đặc thù mạng lưới hệ thống cao từ bậc mầm non lên tới Trung học phổ thông, và trong thời gian tới là cả bậc ĐH. Nhờ vậy học sinh Vinschool được xây dựng 1 lộ trình giáo dục và đào tạo dài hạn, có tính kế thừa, bắt đầu từ khi còn là trẻ mẫu giáo cho đến khi ra trường ĐH để biến thành các công dân tinh hoa trong xã hội.
  Chương trình giáo dục tối ưu có phân luồng rõ ràng cân xứng với thị hiếu & định hướng khác nhau của bố mẹ và học trò. đặc biệt tại Vinschool có sự kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc & tinh hoa giáo dục đào tạo thế giới.
  Nhà trường chú trọng tạo dựng kĩ năng thế kỷ 21 cho học trò để hòa toàn có khả năng thích ứng được với những cải thiện & có được chiến thắng dài lâu trong tương lai. học trò được trang bị kỹ năng tự học, chủ động, mạnh mẽ và tự tin và nhất là yêu thích việc đến trường.
  lực lượng thầy giáo giỏi - tâm huyết - liên tiếp được đào tạo và huấn luyện theo chuẩn thế giới.
  Môi trường học tập sang trọng - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất vượt trội.